PERMANENT MAGNETIC & METAL DETECTOR SYSTEM
Bar Magnet แม่เหล็กถาวรชนิดแท่ง

แม่เหล็กถาวรชนิดแท่งเหมาะสำหรับงานดักจับเศษโลหะเหล็กปลอมปนขนาดเล็กหรือสนิมเหล็กได้ดี สามารถออกแบบความยาวได้ตามความต้องการของลูกค้า โดยเหมาะสำหรับโลหะเหล็กปลอมปนที่มาสัมผัสกับพื้นผิวของแท่งแม่เหล็กซึ่งแท่งแม่เหล็กสามารถสร้างสนามแม่เหล็กออกจากพื้นผิวได้ 20-30 มิลลิเมตร
Grid Magnet แม่เหล็กแบบตะแกรง

แม่เหล็กถาวรแบบตะแกรงเป็นการนำแม่เหล็ก Bar Magnet มาประกอบกับ Frame สแตนเลส เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดักกจับเมื่อสินค้าไหลหน้าแม่เหล็ก
โดยขนาดแม่เหล็กสามารถออกแบบได้ตามความต้องการของลูกค้าหรือตามสภาวะความเหมาะสมของหน้างาน
Magnetic Box กล่องสำหรับวางแม่เหล็กชนิดตะแกรง

กล่องแม่เหล็กแบบตะแกรงโดยนำแม่เหล็ก Grid Magnet มาวางคั่นในกล่องแม่เหล็กเพื่อบังคับทิศทางการไหลของสินค้าให้สัมผัสกับพื้นผิวของแม่เหล็ก โดยแม่เหล็ก Grid Magnet ถูกออกแบบให้มีพื้นที่สัมผัสกับสินค้าโดยไม่ Block การไหลของสินค้าและมีประตูเปิดสำหรับนำแม่เหล็กออกมาทำความสะอาดได้ง่าย ซึ่งหน้าแปลนสำหรับเชื่อมต่อกับหน้างานสามารถออกแบบได้ทั้งแบบกลมและเหลี่ยม ออกแบบตาม capacity ของลูกค้าและทุกขนาดท่อ 4" 6" 8" 10" 12" 16"
Liquid-Trap Magnet แม่เหล็กดักจับโลหะเหล็กในของเหลว

แม่เหล็กถาวรแบบดักจับโลหะเหล็กปลอมปนในสินค้าที่เป็นของเหลวทุกชนิด เหมาะสำหรับงานที่เป็นของเหลวไหลผ่าน สามารถทนต่อแรงดันได้ดี ออกแบบได้ตามขนาดไซต์ท่อของลูกค้าและตามความเหมาะสมของอัตราการไหลของของเหลว ออกแบบตาม capacity ของลูกค้า
Plate Magnet แม่เหล็กถาวรชนิดแผ่น

แม่เหล็กถาวรชนิดแผ่นเหมาะสำหรับงานดักจับเศษโลหะเหล็กปลอมปนขนาดใหญ่หรือมีลักษณะเป็นชิ้น เช่น น็อตตัวผู้ น็อตตัวเมีย เศษแผ่นเหล็ก ลวดเชื่อม ตะปู เป็นต้น สามารถติดตั้งบนสายพานเลียงหรือติดตั้งติดกับ Chute ออกแบบตามความเหมาะสมของสายพานลำเลียงหรือของ Chute ลูกค้า แม่เหล็กชนิดนี้สามารถออกแบบการสร้างสนามแม่เหล็กออกจากพื้นผิวได้ใกล้และไกลตามความเหมาะสมของหน้างาน